Ngày 21 tháng 12 năm 2018, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Luật (CIP) cùng các bạn sinh viên các chương trình liên kết đã tổ chức Chương trình CIP The Hope of Christmas chào đón Giáng sinh và năm mới trong không khí ấm cúng, tươi vui. Sự kiện này là một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, thư giãn sau thời gian học tập, đồng thời là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm tổ chức chương trình.

Chương trình có sự góp mặt của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng UEL; ThS Trần Quang Long – Giám Đốc TTĐTQT; Ông Lê Thái Huy – Phó phòng Công tác sinh viên; ThS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học; ThS Phạm Hồng Tuấn – Phó Giám đốc Thư viện; ThS Cù Xuân Tiến – Phó Phòng Đào tạo; ThS Nguyễn Duy Hiệp – Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp; ThS Lê Văn Hinh – Phó cùng các thầy cô và sinh viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc chương trình

Khách mời nâng ly khai tiệc

Dù chỉ kéo dài hơn 3 giờ, nhưng buổi tiệc đã có rất nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn người tham dự, tạo nên không khí một buổi tiệc giáng sinh tràn đầy sức trẻ nhưng cũng vô cùng ấm ấp trong đêm đông. Với các tiết mục biểu diễn hấp dẫn của văn nghệ sinh viên từ sinh viên Nguyễn Thiên Bảo, Phạm Hoàng Xuân Phương, cùng sự góp mặt của các ca sĩ Xuân Nghi Idol, ca sĩ Nguyễn Lê Hoàng Hải – Quán quân liên hoan tiếng hát SV ĐHQG, ban nhạc The Galaxy band, đội văn nghệ Khoa QTKD UEL và các tiết mục game hấp dẫn như CIP cần CIP cần, Nghe nhạc đoán bài… dường như đã “đốt cháy” sân khấu, dâng lên sự phấn khởi cho mỗi người tham dự. Bên cạnh đó, các trò chơi giao lưu hóa trang ông già Noel đã góp phần không nhỏ giúp cho không khí nóng hơn bao giờ hết.

Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Xuân Nghi Idol

Tiết mục biểu diễn của sinh viên Nguyễn Thiên Bảo – chương trình UoG

Sinh viên chơi các trò chơi Gameshow

Hình ảnh sinh viên tham dự chương trình