Vào ngày 15/12/2016 vừa qua, thể theo lời mời từ Trường Đại học Gloucestershire – Anh Quốc, đại diện Trường Đại học Kinh tế-Luật – Đại học Quốc gia TPHCM (UEL) gồm có:

– PSG.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường
– Ths. Trần Quang Long – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIP)
– Ths. Hoàng Thuỷ Nguyên – Phụ trách tuyển sinh
– Cùng một số chuyên viên liên lạc nước ngoài của nhà trường

đã có chuyến thăm trường kéo dài 4 ngày. Trong chuyến thăm này, đại diện của UEL đã nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng hậu từ phía Đại học Gloucestershire, đó là một niềm vinh hạnh lớn đối với UEL. Có thể nói chuyến thăm lần này sẽ đặt một nền mống vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên.

Đại diện Trường Gloucertershire đưa đại diện UEL thăm trường

Được thành lập từ năm 1834, Trường Đại học Gloucestershire đã có hơn 180 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và giáo dục. Hiện trường có khoảng 10.000 sinh viên đang theo học tại ba cơ sở. Năm 2016, Trường được xếp hạng thứ 54/119 trường tại Anh bởi Guardian UK Universities Rankings.

Được thành lập từ năm 2000, chỉ là một trường có tuổi đời non trẻ, nhưng UEL rất tự hào với những nỗ lực và thành công mà trường đã đạt được trong suốt thời gian qua. UEL luôn cố gắng pháp triển từng ngày để có thể ngày một nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đa dạng hoá mô hình đào tạo, trong đó phát triển các mô hình đào tạo liên kết đạt chuẩn quốc tế là một trong những mối quan tâm hàng đầu của UEL. Với những nỗ lực đó đã tạo tiền đề cho sự hợp tác này.

Thông qua buổi gặp gỡ, 2 bên đã đi đến những thoả thuận hợp tác lâu dài về các chương trình đào tạo cử nhân liên kết quốc tế theo nhiều phương thức. Đây là bước đệm đầu tiên cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường. Hi vọng là mối quan hệ này sẽ ngày càng phát triển một cách tốt đẹp nhất, mang lại chất lượng đào tạo tốt với mức chi phí phù hợp cho sinh viên Việt Nam.

Không gian buổi trao đổi giữa đại diện 2 bên