NỀN GIÁO DỤC VƯƠNG QUỐC ANH TẠI VIỆT NAM

ĐÔI NÉT VỀ NƯỚC ANH

Tại Anh quốc vấn đề giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. “Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì”. Nền giáo dục luôn chú trọng phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh. Phương pháp học tập ở Vương Quốc Anh không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều mà bạn luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự đào sâu nghiên cứu và đặt ra những câu hỏi đối với vấn đề được học.
 
Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập cao sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương Quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới.

ĐẠI HỌC GLOUCESTERSHIRE – THIÊN ĐƯỜNG HỌC TẬP

Với bề dày lịch sử hơn 182 năm, Đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời có trụ sở chính ở Gloucestershire, Anh. Đại học Gloucestershire có ba cơ sở đào tạo tại Cheltenham, Gloucester và khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi. Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc, được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.

Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần. Các khóa học đều khuyến khích sinh viên đầu tư hơn vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập trong quá trình học. Nơi đây là điểm đến lí tưởng cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới.

Đại học Gloucestershire được xếp hạng thứ 54 bởi Guardian University Guide. Trường cũng được xếp hạng trong 20 trường đứng đầu tại Anh về đào tạo các ngành kế toàn và tài chính, khoa học sinh học, truyền thông và làm phim. Ngoài ra, Trường còn được xếp trong 30 trường đại học hàng đầu tại Anh trên thang chỉ số đo sự hài lòng của sinh viên và các thông tin phản hồi và đánh giá bởi các giảng viên.

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN GLOUCESTERSHIRE TẠI VIỆT NAM
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình học chất lượng cao đến từ Vương Quốc Anh, vừa qua trường Đại học Gloucestershire và trường Đại học Kinh tế – Luật đã hợp tác tổ chức đào tạo ba chuyên ngành:
o Quản trị kinh doanh
o Kinh doanh quốc tế
o Kế toán tài chính

Sinh viên có thể lựa chọn hình thức học hoàn toàn tại Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐH Quốc gia TP. HCM (thời gian 3,5 năm) hoặc chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 tại Gloucestershire – Anh Quốc mà vẫn nhận tấm bằng Cử nhân do Đại học Gloucestershire cấp, có giá trị như nhau.

Thông tin chi tiết chương trình cử nhân quốc tế Glocestershire vui lòng xem tại đây