IUEL – Viện Quốc Tế

Kênh Kiến Thức Tài Chính Ngân Hàng & Kinh Tế – Luật

Chúng tôi đã mua lại website site UELI.EDU.VN và muốn phát triển thành một Website uy tín về kiến thức tài chính ngân hàng

Đội ngũ phát triển

Để đi đúng với định hướng thì một bộ phận được xem là quan trọng nhất đó là đội ngũ nhân viên. Đội ngũ chúng tôi xây dựng là những người có kinh nghiệm và trình độ học vấn liên quan. Từ đó đem đến bạn những nội dung chính xác và kiến thức chuyên sâu nhất.

Trần Quang Long

Trần Quang Long là người sáng lập và hiện đang đảm nhận vị trí CEO website:https://ueli.edu.vn/. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành luật tại trường đại học Harvard và từng đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra chuyên ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với vị trí chuyên viên cố vấn tại ngân hàng JPMorgan Chase lớn nhất tại Hoa Kỳ và là người đại diện giám độc kinh doanh luật tại công ty PNC Financial Services có quy mô vừa.

Trần quang long phát triển nội dung tại iuel - kênh kiến thức tài chính ngân hàng

Dương Tuyết Nguyên

Phát Triển Nội Dung

Dương Tuyết Nguyên có trình độ chuyên môn cao về ngân hàng và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị rủi ro tại một ngân hàng Việt Nam. Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngân hàng khác nhau.

Vũ Phương Huỳnh

Phát Triển Nội Dung

Vũ Đăng Khoa là một cử nhân xuất sắc chuyên khoa luật tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ngoài những kiến thức mà tôi học từ các thầy cô, bạn bè thì tôi còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu luật pháp Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm luật tài chính, luật dân sự, luật hành chính, luật nhà nước, luật lao động,…

Doãn Triết Trí

Phát Triển Nội Dung

Doãn Triết Trí là Thạc Sĩ kinh tế tại trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM. Khi còn là sinh viên tôi đã biết mình có sở thích tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức tài chính. Nên tôi hay sưu tập những mốc sự kiện quan trọng liên quan đến khủng hoảng tài chính. Từ đó tự mình đưa ra các giả định để giải quyết các vấn đề đó.

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn được trang bị đầy đủ về kiến thức tài chính và nghiệp vụ tư vấn khách hàng !

Bảo mật thông tin

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng đăng ký vay, mở thẻ, nhận tư vấn. Hỗ trợ bảo mật thông tin cá nhân tốt nhất.

Lãi suất ưu đãi

Hỗ trợ tư vấn vay tiền ngân hàng, mở thẻ tín dụng với mức lãi suất ưu đãi nhất, hạn mức được duyệt cao.