Ngày 23 tháng 12 năm 2016, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Luật (CIP) cùng các bạn sinh viên CIP đã tổ chức Chương trình CIP Christmas Soul chào đón Giáng sinh và năm mới trong không khí ấm cúng, tươi vui. Sự kiện này là một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, thư giãn sau thời gian học tập, đồng thời là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm tổ chức chương trình.

Chương trình có sự góp mặt của TS. Dương Như Hùng – Phó Hiệu trưởng UEL; ThS Trần Quang Long – Giám Đốc TTĐTQT; ThS. Trinh Hà Phương – Phó Giám Đốc TTĐTQT; Ông Hoàng Thủy Nguyên và Bà Đỗ Vân Thư – Đại diện Học viện Quốc tế Anh cùng các thầy cô và sinh viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Sân khấu chương trình


Khách mời nâng ly khai tiệc

Dù chỉ kéo dài hơn 3 giờ, nhưng buổi tiệc đã có rất nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn người tham dự, tạo nên không khí một buổi tiệc giáng sinh tràn đầy sức trẻ nhưng cũng vô cùng ấm ấp trong đêm đông. Với tiết mục biểu diễn LED Dance của Vũ đoàn Sài Gòn cùng 2 tiết mục văn nghệ sinh viên dường như đã “đốt cháy” sân khấu, dâng lên sự phấn khởi cho mỗi người tham dự. Bên cạnh đó, các trò chơi giao lưu giữa sinh viên và giảng viên đã góp phần không nhỏ giúp cho không khí nóng hơn bao giờ hết.

Biểu diễn văn nghệ sinh viên : ca khúc Tìm, Thiên Minh – Quang Khải


Biểu diễn văn nghệ sinh viên: ca khúc Cơn mưa tình yêu, Ngọc Huyền – Nhật Quang


Sinh viên và giảng viên chơi gameshow Nốt nhạc Giáng sinh


Sinh viên chơi gameshow Người khổng lồ


Biểu diễn Led Dance

Chương trình CIP Christmas Soul có lẽ sẽ không thật sự trọn vẹn nếu không được kết lại bằng phần biểu diễn DJ vô cùng sôi động vào đúng lúc tinh thần người tham dự đang vô cùng phấn khích. Âm vang “We are CIP” hoà cùng âm nhạc sôi động và những điệu nhảy tự do đã khiến cho đêm tiệc có một cái kết trọn vẹn, tràn ngập niềm vui.

Phó Hiệu trưởng Dương Như Hùng trao giải văn nghệ cho sinh viên


Ông già Noel trao quà cho khách tham dự

Những nụ cười thoải mái, tươi vui vẫn mãi còn đọng lại trên gương mặt rạng rỡ của tất cả những thành viên CIP- kể cả thành viên Ban tổ chức hay là Người tham dự- dù cho chương trình đã khép lại. Sự thành công của đêm Christmas Soul là niềm động lực cho từng thành viên CIP tiếp tục cố gắng phát triển với hi vọng mang lại cho Trung tâm ngày càng nhiều chương trình hay hơn, tốt hơn.

\
Sinh viên và khách tham dự chụp hình kỷ niệm