Sáng ngày 17/10/2020, trường Đại học Kinh tế – Luật long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Cùng chung niềm vui ấy, 8 học viên của chương trình chình thạc sĩ Luật dân sự Paris 1 han hoan tham dự lễ và nhận tấm bằng danh giá của trường đại học Paris 1 – Pantheon Sorbonne.

Các tân thạc sĩ Luật Dân sự Paris 1

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện trọng đại và đầy tự hào đối với mỗi người, đánh dấu cột mốc trưởng thành cũng như thành quả của một chặng đường dài phấn đấu nỗ lực học tập. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng chứng minh cho mối quan hệ hợp tác mật thiết và bền vững giữa Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TPHCM và trường Đại học Paris 1 – Pantheon Sorbonne.

Mở đầu buổi Lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng  – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật ĐHQG TPHCM gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các tân cử nhân, thạc sĩ. Phó giáo sư phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên, học khi tham gia học chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Đây là thử thách lớn của các học viên trong việc lựa chọn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và cũng chính là thử thách của nhà trường trong xây dựng phát triển theo hướng đại học nghiên cứu, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hội nhập quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ tốt nghiệp 2020

Tiếp sau đó, các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân đã vinh dự nhận bằng trong không khí trang trọng của buổi lễ cùng niềm hân hoan chúc mừng đến từ các thầy cô, gia đình và bạn bè.

Các tân thạc sĩ Luật Dân sự Paris 1 nhận tấm bằng danh giá từ trường ĐH Paris 1

Buổi lễ Tốt nghiệp kết thúc sau hơn 2 giờ diễn ra với nhiều cảm xúc cho mọi người tham dự. Các học viên đã những khoảnh khắc ý nghĩa và có thể nói là đáng nhớ nhất trên hành trình học vấn của mình. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục bước trên hành trình ấy và ngày một phát triển toàn diện cũng như thành công hơn.

Khoảnh khắc đáng nhớ của các tân thạc sĩ MCL