Sáng ngày 18/6/2020, đoàn sinh viên liên kết quốc tế Gloucestershire Anh Quốc của UEL đã có chuyến tham quan nhà máy Acecook tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua sự hỗ trợ, kết nối của Trung tâm đào tạo quốc tế(CIP) và Trung tâm quan hệ doanh nghiệp(CER).

Đoàn sinh viên chụp hình tại UEL trước khi khởi hành lên xe

Với hành trình tham quan hơn 3h đồng hồ,  các bạn sinh viên  được cung cấp thông tin về các mốc thời gian hình thành và phát triển của Acecook Nhật Bản nói chung cũng như Acecook Việt Nam nói riêng. Thông qua hành lang kính tại nhà máy, đoàn sinh viên được “mục thị” trực tiếp quy trình sản xuất mì ăn liền với các thiết bị hiện đại cùng hệ thống nhà xưởng khép kín, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ hoạt động bên trong nhà máy bao gồm 12 công đoạn sản xuất, từ khâu trộn bột tới việc hoàn chỉnh sản phẩm và đóng thùng.

Sau hành trình tham quan nhà máy là hành trình tham gia trò chơi và dùng thử sản phẩm của Acecook. Tất cả sinh viên đều rất hứng khởi và nhiệt tình mang lại bầu không khí gần gũi và sôi động, kết nối phía công ty và đoàn tham quan.

Sinh viên nghe chia sẻ về công ty Acecook Việt Nam và trả lời câu hỏi game

Cô Thùy Dung – đại diện Trung tâm đào tạo quốc tế – UEL nhận quà tặng từ đại diện Acecook

Thầy Tâm – đại diện Tryung tâm quan hệ doanh nghiệp – UEL tặng quà cho đại diện Acecook Việt Nam

Có thể nói chuyến tham quan đã mang lại những trải nghiệm hữu ích và đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên để làm nền tảng cho việc học tập nghiên cứu dựa trên việc quan sát thực tế cũng như phát triển cơ hội nghề nghiệp tương lai.