Tổng Hợp Danh Sách Các Ngân Hàng Liên Kết Với MBBank 2024

Trong thế giới ngân hàng hiện đại, việc chuyển tiền và chuyển khoản qua các ngân hàng liên kết với MBBank ngày càng trở nên thuận lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, ngân hàng Quân Đội đã khẳng định vị thế của mình bằng việc kết nối với nhiều ngân hàng thuộc hệ thống nhà nước và ngân hàng TMCP. Mục tiêu là mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là danh sách các ngân hàng đối tác mà MBBank hiện đang liên kết, mà Ueli.edu.vn muốn chia sẻ cùng bạn!

ảnh

Tóm tắt thông tin về ngân hàng MBBank

MBBank, viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội, được biết đến quốc tế với tên gọi là Military Commercial Joint Stock Bank. Dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng Việt Nam, MBBank đang kiến tạo uy tín hàng đầu trong ngành ngân hàng hiện nay.

Với cổ đông lớn bao gồm các tổ chức danh tiếng như Vietcombank, Viettel và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam, MBBank đã củng cố vững chắc vị thế của mình. Mạng lưới phủ rộng trên 48 tỉnh thành, bao gồm 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trên khắp cả nước, MBBank đã khẳng định sự mạnh mẽ của mình trên thị trường. Đồng thời, việc mở văn phòng đại diện tại Lào và Campuchia cũng là một bước đi chiến lược của MBBank.

Với nhiều năm phát triển, MBBank đã chú trọng xây dựng những tiện ích nổi bật:

• Cam kết chất lượng phục vụ khách hàng tốt, mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng.
  • Đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, không chỉ đáp ứng nhu cầu của quân nhân mà còn hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng.
  • Liên kết mạnh mẽ với toàn bộ hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.
  • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng với mức độ cao nhất.

Với sự chú trọng vào sự hài lòng và niềm tin của khách hàng, MBBank không chỉ là nơi lựa chọn an toàn mà còn là đối tác tin cậy. Nếu bạn là khách hàng của MBBank, hiểu rõ về việc hợp tác của MBBank với các ngân hàng khác là quan trọng để có trải nghiệm giao dịch thuận lợi và tránh các vấn đề không mong muốn.

ảnh

MB Bank liên kết với ngân hàng khác để làm gì? Lợi ích khi sử dụng

Sự kết nối giữa các ngân hàng tại Việt Nam thường gây tò mò cho nhiều người, vì vậy, chúng ta hãy cùng khám phá lý do mà hợp tác giữa chúng mang lại những lợi ích đặc biệt. Việc này không chỉ đem lại những tiện ích cho từng ngân hàng mà còn tạo ra những trải nghiệm thuận lợi cho khách hàng, góp phần làm phong phú hệ thống ngân hàng.

Chẳng hạn, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển khoản hoặc rút tiền mà không muốn tới quầy giao dịch hoặc cây ATM của MBBank, họ vẫn có thể tirnkết hợp sử dụng dịch vụ của các ngân hàng đối tác. Điều này giúp họ thực hiện giao dịch trực tuyến hoặc tận dụng cây ATM của các ngân hàng liên kết.

Cụ thể, những dịch vụ mà khách hàng có thể trải nghiệm khi MBBank hợp tác với các đối tác ngân hàng bao gồm:

• Rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng liên kết khi cây ATM của MBBank không thuận tiện.
  • Chuyển tiền linh hoạt giữa các ngân hàng qua nhiều kênh như cây ATM, phòng giao dịch, hoặc dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking.
  • Thay đổi mã PIN dễ dàng giữa các ngân hàng hợp tác.
  • In sao kê lịch sử giao dịch tại các ngân hàng đối tác.
  • Kiểm tra số dư tài khoản và thông tin chi tiết về tài khoản một cách thuận tiện.

Những tính năng này không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của khách hàng mà còn làm nổi bật sự tích hợp và linh hoạt trong hệ thống ngân hàng, đồng thời khẳng định giá trị của việc hợp tác đối tác trong ngành.

ảnh

Danh sách các ngân hàng liên kết với MBBank hiện nay

Việc hiểu rõ về danh sách các ngân hàng hợp tác với MBBank không chỉ là một điều quan trọng mà còn là chìa khóa quan trọng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi. Hiện tại, có tổng cộng 42 ngân hàng đồng hành và hợp tác chặt chẽ với MBBank, mở ra những cơ hội đa dạng cho người sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Dưới đây là danh sách các đối tác ngân hàng đã hợp tác với MBBank, được cập nhật mới nhất trong năm 2023:

Phí chuyển tiền MBBank sang ngân hàng liên kết

Khi khách hàng quyết định chuyển tiền từ MBBank đến các ngân hàng đồng minh, họ cần lưu ý đến các khoản phí sau đây:

Khoản mục Mức phí
Giao dịch tại ngân hàng
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu VNĐ 10.000 VNĐ/giao dịch
Giao dịch có giá trị trên 500 triệu VNĐ 0,02% số tiền/giao dịch, tối đa 1.000.000 VNĐ/giao dịch
Dịch vụ eBanking
Chuyển tiền nhanh qua số thẻ hoặc tài khoản 0,015% * số tiền, phí tối thiểu 10.000 VNĐ
Phí tối đa 1.000.000 VND
Chuyển tiền thường qua số tài khoản Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu VNĐ:
0,015% * số tiền, phí tối thiểu 10.000 VNĐ/giao dịch đơn lẻ thuộc lô
Giao dịch có giá trị từ 500 triệu VNĐ trở lên:
0,03% * số tiền, phí tối đa 1.000.000 VNĐ/giao dịch đơn lẻ thuộc lô
Dịch vụ MB.Plus
Chuyển tiền nhanh qua số thẻ 10.000 VNĐ/giao dịch
Chuyển tiền qua số tài khoản 10.000 VNĐ/giao dịch
Chuyển tiền nhận bằng CMND (thiếu thông tin)

Các ngân hàng liên kết với MBBank không chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất mà còn mang lại sự thuận tiện trong quá trình giao dịch. Việc hiểu rõ về danh sách các ngân hàng mà MBBank hợp tác sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trong việc quản lý các chi phí liên quan đến việc chuyển tiền. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi thông tin hữu ích từ IUEL.

Xem thêm:  IVB Bank Là Ngân Hàng Gì? Thuộc Ngân Hàng Tư Nhân Hay Nhà Nước? An Toàn Không?